ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
dot
dot
Fountain Technology
Fog Systems (ระบบพ่นหมอก)
Illumination and Power (ไฟและการส่งสว่าง)
dot
กรุณาฝาก Email ของท่าน   เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ

dot
dot
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
bulletน้ำพุแบบทุ่นลอย (ประกอบเอง)


นโยบายการจัดส่งสินค้า
ดาวน์โหลดแผนที่ บริษัทฯ
Rain Bird Sprinklers
Nelson Biggun Sprinklers
Naandanjain Sprinklers
SAER  PUMP
EBARA PUMP
Waterpro Garden


Water Entertainment

Water Entertainment: เพื่อความสวยงามและเพื่อง่ายต่อการติดตั้ง!

       แสงไฟที่ออกมาพร้อมสายน้ำไม่มีที่ไหนเหมือน แสงสว่าง น้ำพุกระโดดที่มีรูปแบบที่เปลี่ยนแปลง เหล่านี้เป็นความบันเทิงที่อยู่ในสวน น้ำพุนี้เป็นเรื่องง่ายที่จะติดตั้ง คุณสามารถทำให้สวนของคุณดูน่าตื่นตาตื่นใจได้ในเวลาไม่นาน

       สำหรับสินค้าบางอย่างจะมีความแตกต่างกันเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของคุณ มีความสะดวก สามารถปรับใช้การใช้ได้หลากหลายผ่านรีโมทคอนโทรล และที่สำคัญคุณไม่จำเป็นต้องมีบ่อในการติดตั้งผลิตภัณฑ์ Water Entertainment ทั้งนี้ขึ้นกับน้ำพุ สถาปัตยกรรมที่แยกออกมาจากสระ หรืออ่างเก็บน้ำที่มีฝาปิดและมีหินกรวดอย่างเพียงพอ

Advisor
 
Remote Control ช่วยให้เลือกโปรแกรมการทำงานที่ตั้งมาในเครื่องให้เป็นเรื่องง่ายและสดวก นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Water Entertainment มีความโดดเด่นด้วยการติดตั้งที่ง่าย
WATER ENTERAINMENT

Water Quintet Creative ใช้จินตนาการของคุณในการสร้างสรรค์อย่างไม่จำกัดกับน้ำพุที่เป็นอิสระต่อกัน ปั้มน้ำพุ 5 ตัวที่แยกออกจากกันสามารถติดตั้งได้หลากหลาย เปิดใช้งานแต่ล่ะหัวน้ำพุและไฟ โปรแกรมการทำงานของน้ำพุถูกตั้งค่าระบบไว้แล้ว คือ ความสูงของน้ำพุ ความเข้มสว่างของไฟ สามารถเลือกได้โดยใช้รีโมทคอนโทรล

     

Water Trio / Quintet น้ำพุสามหรือห้าหัว น้ำพุสูง 30 - 140 ซม. สามารถใช้รีโมทคอนความคุมระยะไกลเพื่อเปลี่ยนโปรแกรมการทำงานของน้ำพุ ความเข้มของไฟ LED จะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับขนาดของน้ำพุ

     
Water Jet Lightning น้ำพุกระโดดมีลำแสงพุ่งออกมาพร้อมสายน้ำหลากหลายสี สามารเปลี่ยนแปลงได้ด้วยโปรแกรมที่ตั้งค่าไว้แล้ว ระยะเวลาในการพุ่งออกมาอาจเปลี่ยนแปลงได้ โปรแกรมสุ่ม (เล่นแบบสุ่ม)  แสดงให้เห็นถึงการตั้งค่าทั้งหมดและการเปลี่ยนสี ใช้ไฟ 12 V และติดตั้งง่าย      
Water Starlet ลอยอยู่บนผิวน้ำหรือวางไว้บนพื้น ชุดน้ำพุทุนลอยขนาดกระทัดรัดติเตั้งง่าย ห้าหัวน้ำพุฉีดพร้อมกับไฟ LED สามารถจัดตำแหน่งแต่ล่ะหัวได้เพื่อการนำเสนอที่แตกต่างออกไป ปั้มและไฟประหยัดพลังงานใช้ไฟแค่ 12 V      
       

 

         
             
             
             


 

 Copyright © 2010 All Rights Reserved.
เลขที่ 45/10 หมู่ 4 ถนนบ้านกล้วย-ไทรน้อย ตำบลพิมลราช อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110 โทรศัพท์: 0-2997-5548 โทรศัพท์มือถือ 082-7829047-48 แฟ็ก: 0-2997-5549
E-mail : greendis_covery@yahoo.co.th